Du học Hàn Quốc tại Nam Định

Du học Hàn Quốc tại Nam Định đang là một chủ đề được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên cũng như là các bậc phụ huynh có mong muốn cho con em mình đi du học nước ngoài rất quan tâm trong thời gian gần đây.

Vậy thì tại sao vấn đề du học Hàn Quốc lại nhận được sự chú ý nhiều đến vậy? Và làm thế nào để có thể lựa chọn được một Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Nam Định? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Du học Hàn Quốc – một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp

Trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc gần như trở thành một “xu hướng” bởi số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đang ngày càng tăng cao. Vậy nên đây là một chủ đề mà rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh đều quan tâm.

Du học Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn để được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến được cả Thế giới đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, kết hợp cùng với hệ thống cơ sở vật chất trong trường có thể phục vụ tối đa cho việc học của các bạn.

Du học Hàn Quốc - một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp
Nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc được cả Thế giới đánh giá cao

Đến Hàn Quốc để học tập, các bạn không chỉ được học hỏi về các kiến thức trong chuyên ngành mà mình lựa chọn, mà còn được học thêm về một nền văn hóa mới, được tự mình trải nghiệm và cảm nhận nó theo những cách riêng.

Chắc hẳn là nền văn hóa của Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ với các bạn tại Việt Nam thông qua các bộ phim truyền hình, các chương trình truyền hình thực tế hay là qua làn sóng Hallyu rồi đúng không? Nhưng khi được bước vào thực tế, các bạn sẽ cảm thấy vừa có chút quen thuộc mà lại vừa xa lạ, đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những trải nghiệm mà bạn khó có thể quên được đấy!

Trên hết, tất tần tật học phí cũng như là chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đi du học ở các nước châu Âu, châu Mỹ hay thậm chí là Nhật Bản. Một năm ở Hàn Quốc, số tiền bạn phải bỏ ra chỉ rơi vào khoảng 150 – 250 triệu đồng, chưa kể là nếu như bạn dành được học bổng thì số tiền này sẽ còn giảm đi đáng kể nữa.

Du học Hàn Quốc - một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp
Trải nghiệm văn hóa của Hàn Quốc sẽ là một điều bạn không thể nào quên

Cũng chính bởi vì du học Hàn Quốc có chi phí không quá đắt mà chất lượng giáo dục ở đây lại chẳng thua kém gì các nước phương Tây nên nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đã lựa chọn đây là điểm đến vô cùng lý tưởng.

Và lý do chính để du học Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy, chắc chắn phải kể đến những cơ hội việc làm mà các bạn sẽ nhận được sau khi tốt nghiệp các trường ở đây.

Hiện nay, Việt Nam là một Quốc gia thu hút sự đầu tư từ nước ngoài cực lớn, và Hàn Quốc cũng là một trong số các nước có số vốn đầu tư vào Việt Nam lớn nhất. Đặc biệt là tại Nam Định, đây được đánh giá là top 3 tỉnh thành tiềm năng cho việc đầu tư.

Theo số liệu năm 2018, Hàn Quốc là Quốc gia đứng đầu trong việc đầu tư vào Nam Định với số vốn là 228,2 triệu USD và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Dự đoán là trong tương lai, Hàn Quốc sẽ tiến hành thêm nhiều cuộc khảo sát và đầu tư vào các lĩnh vực xây dựng các cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, dịch vụ, thương mại tại Nam Định.

Du học Hàn Quốc - một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp
Hàn Quốc xem Nam Định là một địa điểm vô cùng lý tưởng để đầu tư

Ngoài ra, sự xuất hiện của các công ty lớn nhỏ của Hàn Quốc tại Việt Nam nói chung và Nam Định nói riêng cũng gia tăng nhiều hơn. Và các công ty này luôn tìm kiếm những nguồn nhân lực tiềm năng cho mình. Tất nhiên là các công ty của Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.

Việc tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc cộng thêm khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn trong quá trình tìm việc, bởi với những kiến thức, trải nghiệm mà bạn có thì bạn hoàn toàn có thể nhận được một công việc với mức lương xứng đáng với năng lực của mình. 

Top 6 Trung tâm du học Hàn Quốc tại Nam Định

Để đáp ứng được những nhu cầu trong việc học tiếng Hàn và đi du học Hàn Quốc thi tại Nam Định, có rất nhiều các trung tâm du học được thành lập. Vậy thì đâu là các trung tâm tư vấn du học uy tín để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn?

Dưới đây là 6 gợi ý Trung tâm du học Hàn Quốc tại Nam Định.

Công ty Cổ phần Tư vấn du học Kokono

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học. Nếu các bạn thắc mắc rằng Công ty tư vấn du học nào tốt thì chắc chắn đây sẽ là một địa điểm được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên tại Nam Định tin tưởng lựa chọn.

Công ty Cổ phần Tư vấn du học Kokono
Công ty Cổ phần Tư vấn du học Kokono

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 81 Đường Giải Phóng, Thành phố Nam Định
 • Số điện thoại: (04) 3 3945 999 – 0913 828 222 – 0989 212 668
 • Website: www.duhockokono.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/duhockokono/
 • Email: duhockokono@gmail.com

Trung tâm tiếng Hàn MARANATHA

Trực thuộc công ty TNHH MARANATHA, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học Hàn Quốc cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 101 đường Đông A, Thành phố Nam Định
 • Số điện thoại: 0858 588 899 
 • Website: www.bloghanquoc.com/
 • Facebook: www.facebook.com/trungtamtienghanhaiphong/
 • Email: duhoc.maranatha@gmail.com

Công ty Cổ phần Đào tạo cung ứng Nhân lực Bảo Lộc. 

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học, đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp từ năm 2011, với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 132 Đường Đông A, Thành phố Nam Định
 • Số điện thoại: 02283 562 315 – 0988 929 439 – 0911 148 068
 • Website: www.duhocbaoloc.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/duhocnhatbanbaolocnamdinh/
 • Email: baoloc.asia@gmail.com

Công ty Cổ phần Du học Jtrain

Là đơn vị được Nhà nước cấp phép hoạt động chính thức và được tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học chuyên nghiệp. 

Đến nay, Cổng ty Cổ phần du học Jtrain đã tiếp nhận gần 260,000 học viên với gần 100 lớp học đã mở ra cũng như hỗ trợ được vô số học viên đi du học Hàn Quốc đúng theo nguyện vọng của mình.

Công ty Cổ phần Du học Jtrain
Công ty Cổ phần du học Jtrain

Thông tin liên hệ:

 • Số 5 đường Bến Ngự, Phường Phan Đình Phùng, Thành phố Nam Định
 • Số điện thoại: 0243 2123 406
 • Website: www.duhocjtrain.com/
 • Facebook: www.facebook.com/trungtamNhatnguJTrain/
 • Email: duhocjtrain.truyenthong@gmail.com

Du học và Nhân lực quốc tế NINACO

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km số 5 đường 10, Xã Thành Lợi, Huyện Vụ Bản, Thành phố Nam Định
 • Số điện thoại: 0975 734 286 – 0350 6545666
 • Facebook: www.facebook.com/duhocninaco1
 • Email: nguyenlaiico@gmail.com

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học cùng với số lượng học viên khủng, đây chắc chắc là một địa điểm mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối để giúp quá trình chuẩn bị đi du học của mình thật kỹ càng nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Văn phòng tư vấn, tiếp nhận hồ sơ tại thành phố Nam Định
 • Số điện thoại: 098 345 54 94
 • Website: www.icchanoi.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/iccnamdinh/
 • Email: icc.ngoctu@gmail.com

Trên đây là những lý do khiến cho du học Hàn Quốc trở thành một chủ đề mà nhận được rất nhiều sự quan tâm ở Nam Định cùng giải đáp câu hỏi trung tâm tư vấn du học nào tốt mà các bạn có thể tham khảo nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây